ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย อยากอาเจียนตลอดเวลา กินข้าวไม่ได้ ท้องเสีย อายุครรภ์ 33+5 แบบนี้ปกติของคนท้องใช่มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อป้องกันอาการขาดน้ำด้วยนะคะ