เราท้องแน่ๆใช่มั้ย

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้าย​ 3พ.ย​ เราซื้อเครื่องมาตรวจวันที่​ 25​ พ.ย​ แต่ขึ้น1ขีด.. เราจึงซื้อมาตรวจอีกในวันที่1ธ.ค​ ขึ้น2ขีด​ เราท้องแน่ๆใช่มั้ยคะ แล้วเราท้องได้กี่วิคแน่คะ​ (ช่วยตอบหน่อยค่ะ)​

2 ตอบกลับ

ถ้านับจาก 3พย 62 -21กพ 63 อายุครรภ์ คือ15สัปดา 5วันคะ แนะนำให้ไปตวจกะหมอดูนะคะ

ขึ้นสองขีดคือท้องค่ะ อยากรู้สัปดาห์แน่นอนให้ไปอัลตราซาวนด์ค่ะ