อยากทราบว่าฝั่งเข้มมีโอกาสท้องมั้ย

คือหนูฝั่งเข็มแล้วตรวจขึ้น2ขีด เมื่อวันที่2พ.ย มีโอกาสท้องมั้ยคะ

อยากทราบว่าฝั่งเข้มมีโอกาสท้องมั้ย
1 ตอบกลับ

มันก็มีโอกาสท้องท้อง ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าจะป้องกันได้100% พบเห็นบ่อยบางครั้งการทำหมันแล้วยังสามารถท้องได้ ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจซำ้อีกสัก2วัน หรือไม่ก็ไปผรึกษาแพทย์นะคะ