กังวลยังไม่อยากท้อง

คือปจดเราครั้งล่าสุดมาวันที่ 6-8 เม.ย ที่ผ่านมาค่ะ ช่วงวันที่15 เรามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ใส่ถุงยาง ใส่เข้าไปแบบลองเฉยๆ ประมาณ 10วิ วันต่อมาเลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน กินถูกต้องตามหลักการค่ะ หลังจากนั้นมา เราตรวจครรภ์วันที่25 เม.ย ขึ้น1ขีด 2 พ.ค ขึ้น1ขีด 4พ.ค 1ขีด ไปตรวจที่คลินิค วันที่ 6 พ.ค เขาบอกไม่ท้อง คือเราวางแผนว่าจะฝังยาคุมเลยตรวจครรภ์หลายๆครั้งเพื่อความแน่นอน วันที่7 พ.ค เราจึงไปฝังยาคุม ตอนนี้ก็มีแอบกังวลว่าจะท้องอยู่ค่าา

2 ตอบกลับ

ไปตรวจแล้วไม่ท้องก็คือไม่ท้องค่ะ ตรวจเองขึ้น1ขีดทุกครั้งก็คือไม่ท้อง หรือถ้ายังกังวล ตรวจเลือดนะคะ

ยาคุมฉุกเฉนที่กิน อาจทำให้เมนส์ไม่มาได้คะ