แบบนี้ท้องไหมคะ?

ประจำเดือนเราขาด1เดือน4วัน​ ตรวจเมื่อวานตอนเช้า​ สังเกตว่าไม่ท้องแต่มองเพ่งไปเพ่งมาเห็นขีดตรงตัวTจางๆ​ พอถ่ายรูปมันไม่ค่อยเห็นคะ​ แบบนี้ท้องไหมคะ​ ลุ้นทุกวันเลย​ อิอิ

แบบนี้ท้องไหมคะ?
41 ตอบกลับ

ท้องจ้า จางเหมือนของเราเลย

ลองตรวจใหม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

ลองตรวจใหม่อิกทีค่ะแม่

ตรวจเมื่อตอนบ่ายคะ​

6y ago

ท้องจ้า เเต่จะให้ชัวๆตอนเช้าอีดทีคพ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้า

อีก3วันตรวจใหม่นะค่ะ

ของเราไม่มา4วันก็จางๆ

5y ago

ท้องอ่อนๆค่ะ ฮอโมนคนท้องยังมีน้อยเลยขึ้นขีดจางๆ เว้นช่วงสักสองสามวันตรวจอีกรอบจ้า ต้องตอนเช้าตื่นนอนใหม่ๆด้วยนะคะ

น่าจะท้องนะค่ะ

2ขีด คือท้องค่า

รอตรวจใหม่จ้า