ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ประจำเดือนหมดไปเดือนที่แล้ว ต้องมาอีกทีวันที่16 แต่หยุดกินยาคุมไปวันที่6 ก่อนหยุดกินยาคุมมีเพศสัมพันธ์ เว้นไปได้1วันก้หยุดกินค่ะ เเล้วทำไมมีเลือดออกมาค่ะ หรือว่า ท้องหรอกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าท้อง ก็แนะนำให้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาครวจค่ะ หรือไปตรวจเลือดค่ะจะได้คำตอบที่แน่นอนกว่า