ตั้งท้อง 5 สัปดาห์แล้ว หรือว่า 1 เดือนแหละค่ะ ไปฝากท้องใด้ยังค่ะพอใปเขาจะถามถึงพ่อมันมั้ย

5 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ไปเฉพาะแม่ก็ได้ค่ะถ้าผลเลือดปกติหมอไม่ถามแต่ถ้าผลเลือดไม่ดีหมอจะถามหาพ่อเพื่อจะเจาะเลือดค่ะ

คุณแม่ฝากท้องได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ. ส่วนคุณพ่อเขาจะถามเวลาต้องเจาะเลือดตรวจค่ะ แต่โดยส่วนมากไม่ถามนะค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ คงถามถึงคุณพ่อเพราะต้องเจาะเลือดค่ะ ถ้าคุณพ่อไม่สะดวกก็แจ้งไปค่ะ

ถามคะ ว่าพ่อมาไหม จะได้เจาะเลือดพ่อด้วย

ไปฝากได้แล้วค่ะ