ป่ะจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนหนูไม่มา1เดือนกับอีก16หนูจะท้องไหมค่า

24 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด หากไม่ตั้งครรภ์ ก็อาจมีสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้คลาดเคลื่อนได้ค่ะ ดังนั้น แนะนำให้ตรวจนะคะ จะได้ไม่ต้องกังวล ^^

ถ้าอย่ากรู้ว่าท้องไม่ท้องลองตรวจดูสิค่ะ ทุกคนไม่รู้หรอกว่าท้องหรื่อไม่ท้องต้องตรวจเท่านัน

ไม่รู้ค่าาาา ต้องตรวจนะจ้ะ 1.ปจด.คลาดเคลื่อน 2.ตั้งครรภ์ เคยไม่มา3เดือนแต่ไม่ท้อง จ้ะ

ตรวจง่ายกว่าถาม เซเว่นแถวบ้านเลยไม่มีใครสามารถบอกได้ คนในนี้ไม่ใช่ที่ตรวจนะจ้ะ

เซเว่น, ร้านขายยามีที่ตรวจครรภ์ขายจ้า ไปคลินิก, รพ.ก็รับตรวจครรภ์จ้า

ลองตรวจดูนะคะ ขาดนานขนาดนี้มีสิทธิ์ป่องอยู่น้า

หนูได้ไปเอากับใครมั้ยละคะ ถ้าเอา ตรวจค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องไม่ท้องก็ตรวจดูจ้ะ

ตรวจค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่มีใครบอกได้นะคะ

ซื้อเครื่องตรวจครรภ์มาเช็คเลยค่ะ