ลูกไม่ค่อยเล่น

ลูกวัย 1 เดือนกับอีก 16 วันเอาแต่นอนค่ะตื่นมากินนมถ้าไม่ให้นอนเลยก็จะงอแงร้องไห้วนเวียนอยู่แบบนี้ค่ะเราพยายามจะเล่นกับเขาเหมือนเด็กคนอื่นที่ว่ากินอิ่มแล้วก็จะเล่นกับเราแต่ลูกเราไม่เป็นค่ะแบบนี้แปลกไหมคะหรือว่ายังไม่ถึงวัยเล่นของเขา

2 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงวัยเล่น วัยหยอก ค่ะคุณแม่^^ไม่ต้องกังวลนะคะ

ยังไม่ถึงวัยเล่นค่ะ