ตั้งครรภ์ได้2เดือนกับอีก16วันอยุ่ๆๆก็มีเลือดออกกะปิดกะปอยวันแรกออกพอเลอะกางเกงในวัน2เริ่มออกมาเยอะกว่าวันแรกและตอนนี้ออกมาเหมือนเปนรอบเดือน

ตั้งครรภ์ได้2เดือนกับอีก16วันอยุ่ๆๆก็มีเลือดออกกะปิดกะปอยวันแรกออกพอเลอะกางเกงในวัน2เริ่มออกมาเยอะกว่าวันแรกและตอนนี้ออกมาเหมือนเปนรอบเดือนอาการแบบนี้มันเสี่ยงกับการแท้งบุตรมั้ยค่ะถ้าไปหาหมอจะหมดที่เท่าไรค่ะและเป็นเลือดอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ