ประจำเดือน

หลังคลอดธรรมชาติแม่ๆประจำเดือนมาตอนไหนคะ บ้านนี้คลอดลูกได้ 1เดือน 22วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ผิดปกติไหม?

8 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกด้วยก็จะมาช่าหน่อยคะ แต่ก็ต้องคุมกำเนิดด้วยนะคะ ประจำเดือนยังไม่มาก็ท้องได้คะ

มา 1 เดือนเหมือนกัน😅 ค่ะ แต่พอกินยาคุมก็เริ่มไม่มา

บ้านนี้น้องได้2เดือน18วันยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาแต่ลูกได้เดือนแรกเลยคะ

บ้านนี้จะ 6 เดือนยังไม่มาเลยค่ะ 😅

บ้านนี้มาตอนหลังคลอดได้2เดือน

เรามาตอนลูกได้1ขวบ3เดือน

5y ago

มาตอน 3เดือนค่ะ

มาตอนห้าเดือนคะ