สอบถาม

ประจำเดือนมาไม่ตรง เวลานับวันไข่ตกเคลื่อนตลอด ปล่อยมาหลายเดือนไม่ติด ใครพอมีวิธีไหนที่จะทำให้ท้องง่ายๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาไม่ตรงค่ะ เลื่อนตลอด ปล่อยมาปีพึ่งติดค่ะ ทานของมีประโยชน์​ออกกำลังกาย หรือซื้อเครื่องเช็คช่วงวันไข่ตกที่ร้านขายยาจะ​มีค่ะ