ประจำเดือนมาไม่ตรง

ประจำเดือนมาไม่ตรง นับวันไข่ตกได้ไหม

1 ตอบกลับ

อาศัยบันทึกประจำเดือนเอาค่ะ อย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป วันไข่ตกจะเริ่มนับตั้งแต่เมนวันแรก 14 วัน แล้วแต่รอบเดือนค่ะ ถ้ารอบเดือน 28 วันไข่ตกจะเป็นวันที่ 14 ของเรารอบเดือน 32 ไข่ตก 18 ค่ะ