ประจำเดือนมาไม่ตรง นับไข่ตกยังไง

จะเริ่มเทสไข่ตก ไม่รู้นับช่วงไข่ตกยังไง ประจำเดือนมาไม่ตรง บางรอบ 68 วันค่อยมา เพลียใจ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากมีลูก

ประจำเดือนมาไม่ตรง นับไข่ตกยังไง
1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ให้คุณหมอจ่ายยาปรับฮอร์โมน ไม่อย่างนั้นรอบไข่ตกแม่จะมาไม่เท่ากัน คำนวนยากโอกาสตั้งครรภ์น้อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 70วันแล้วยังไม่มา hcg ตรวจทุกสัปดาก็ไม่ท้อง