ประจำเดือนมาไม่ตรง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ดิฉันประจำเดือนขาด1วันแล้วค่ะ แต่รอบเดือนในแต่ละเดือนก็ไม่เท่ากัน เเต่ประจำเดือนล่าสุดมีรอบห่าง 28 วัน ดิฉันตรวจครรภ์วันไหนดีคะ ต้องรอไปให้ผ่านอีกอาทิตย์ไปก่อนมั้ย ถึงจะตรวจครรภ์

1 ตอบกลับ

อีกอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ตรวจก็ได้ค่ะ ระหว่างนี้ก็ลุ้นๆ ไปพร้อมกับระวังรักษาสุขภาพค่ะ