เมื่อวันที่ 16ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 เมื่อวานเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยจ้า มากับโชคจริงๆ

ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ แต่เดือนที่ผ่านมาไม่มาเลยตรวจดู 3-4 รอบก็ไม่ขึ้น เพิ่งมาตรวจเมื่อวาน 2 ขีดเลยจ้า

เมื่อวันที่ 16ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 เมื่อวานเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยจ้า มากับโชคจริงๆ
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแบบนี้เขาเรียกว่าโชคสองชั้นเลยค่ะอย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ😃😃

ตอนรู้ว่าท้องก้อถูกหวยเลยเหมือนกันคะ ลูกมาพร้อมโชคจริงๆนะคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะแม่ บ้านนี้ขาด 10 วันยังขึ้นจางๆ

5y ago

ขาดเป็นเดือนแล้วค่ะตรวจหลายรอบแล้วเพิ่งเจอ เพิ่งมาเจอเมื่อวาน แต่ลูกคนแรกประจำเดือนขาดไปแค่ 3 วันตรวจก็เจอเลยค่ะ

ว้าวววว ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง

แบบนี้ละค่ะท้องไหมช่วยดูหน่อยค่ะ

5y ago

แบบนี้ก็ท้องค่ะ

วาวดีจัง บ้านนี้ไม่เคยถูก 555

ดีใจด้วยนะคะ น้องมาแล้ววววว

ยินดีด้วยค่ะ โชค2ชั้นจริงๆ😁

โชคดีจังเลยค่ะ ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ :)