เมื่อวันที่ 16ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 เมื่อวานเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยจ้า มากับโชคจริงๆ

ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ แต่เดือนที่ผ่านมาไม่มาเลยตรวจดู 3-4 รอบก็ไม่ขึ้น เพิ่งมาตรวจเมื่อวาน 2 ขีดเลยจ้า

เมื่อวันที่ 16ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 เมื่อวานเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยจ้า มากับโชคจริงๆ
45 ตอบกลับ

แสดงความยินดีด้วยนะคะ 😊

ขอบคุณทุกๆคนมากนะคะ

ขอบคุณนะคะทุกคน

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะจ๊ะ🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยนะค่าาา

ยินดีด้วยนะคะแม่