อยากปรึกษาแม่ๆๆทุกคนค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 3 มิถุนายนจนเข้าเดือนกรกฎาคมประจำเดือนก็ยังไม่มาอยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่ามีสิทธิ์ที่จะท้องไหมเพราะว่ายังไม่กล้าตรวจเพราะกลัวผิดหวังว่ากลัวไม่ท้อง(ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติ)แม่ๆทุกคนช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะมีสิทธิ์ลุ้นนะค่ะ

มีโอกาสค่ะ