ตั้งครรภ์ ทั้งที่กินยาคุม

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงได้ตั้งครรภ์คะ แม่ลืมกินยา หรือกินไม่ตรง รึป่าวคะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ทางนี้ก็ทานยาคุมอยู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

มีลุ้นน่ะค่ะ นี้แค่เดือนเดียวก็เลยตรวจ

บ้านนี้อยากให้มามาก รอมา10เดือนแล้ว😅

1y ago

งื้อแต่ของเค้ามาเร็วไป55

ตอนคลอดผ่ารึคลอดเองคะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ