แม่บ้านไหนมีเพศสัมพันธ์หลังคลอด1เดือนกว่าบ้างค่ะ

คลอดน้องได้1เดือนกว่าๆ ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมจะเป็นไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดตอน1เดือนค่ะ คุณหมอบอกสามารถมีอะไรได้หลังคลอดได้1เดือนเพราะแผลฝีเย็บปิดสนิทแล้ว แต่ไม่ควรหลั่งในกันแผลติดเชื้อ แล้วหายเจลหล่อลื่นเพื่อที่คุณแม่จะได้ไม่เจ็บมากนะคะ

มีได้ค่ะ แต่ให้ดีควรรอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ แต่บางบ้านคนแก่คนเฒ่าเค้าให้รอครบ3เดือนก่อนค่ะ

รอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่านะคะ

ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะแม่

อย่างน้อย6เดือนมีได้

หลังตรวจหลังคลอดค่ะ

อย่างน้อย3เดือนจ้า