ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องได้5เดือนแล้ว ประจำเดือนมา2ครั้ง แล้วก้อไม่มาอีกเลย ตอนประจำเดือนมาช่วงน้องได้1-2เดือนน้องไม่ได้กินนมแม่เลยกินแต่นมชง พอน้องได้3เดือนน้องกินนมแม่อย่างเดียวไม่ได้กินนมชง แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะ ปกติไหมค่ะ #จะเกี่ยวกันไหมค่ะที่น้องกินนมแม่แล้วประจำเดือนไม่มา. ขอยคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาคุมประจำเดือนจะหายไปค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจดูก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วพอฉีดยาคุมประจำเดือนก็ไม่มาทันทีค่ะจนเลิกฉีดประจำเดือนถึงกลับมามีอีกรอบ