สามารถท้องได้หรือท้องไม่ได้

คือเราฝังเข็มได้ประมาน2เดือนกว่าๆ ประจำเดือนมา2ครั้ง พอครั้งที่3ไม่เป็นเลย เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างช่วยบอกเราหน่อย

1 ตอบกลับ

บางคนก้อท้องตอนคุมกำเนิดคะ แต่บางคนก้อประจำเดือนไม่มาเพราะยาคะ ถ้ากังวลแนะนำลองตรวจดูนะคะ

12mo ago

อาจเปนไปได้คะ แต่บางทีอาจเป็นเพราะเรากังวล เลยทำให้ร่างกายเราแสดงออกมาคะ เราเคยเป็น ตรวจทุกครั้งเลย555สรุปไม่ท้อง มาท้องเอาตอนไม่รุ้สึกอาไรเลย