หมอบอกว่าจางแค่ไหนก็ท้องจิงไหมค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่26-29สามวันค่ะ วันที่29มีอะไรกะแฟนแต่ปล่อยนอกนะค่ะ พอผ่านมาสักอาทิตย์เพิ่งเริ่มกินยาคุมแต่ช่วงก่อนกินยาคุมก็มีอะไรกะแฟนแบบปล่อยในบ้างนอกบ้าง ตอนนี้ยาคุมหมดแล้วแต่ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะเลยลองตรวจดู

หมอบอกว่าจางแค่ไหนก็ท้องจิงไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้สังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ ว่ามีอาการแปลกๆเหมือนคนท้องรึป่าว หรือไม่ก็ไปหาหมอไปตรวจดูเลย