เป็นไปได้มั้ย

มีมูกไข่ตกก่อนระยะเวลามีทางจะเป็นไปได้มั้ยคะ เป็นก้อนใสๆขาวๆเหนียวๆเหมือนไข่ขาว ประจำเดือนมาวันที่17 แต่นี่เพิ่งจะ29 ถ้ามีอะไรกันช่วงนี้จะติดมั้ยคะ อยากสมหวังสักที

1 ตอบกลับ

ถ้ารอบประมาณ 28-30 วัน ไข่น่าจะตกช่วงนี้แหละค่ะ มีโอกาสท้องสูงค่ะ แนะนำให้ใช้ชุดทดสอบการตกไข่ร่วมด้วย เพื่อหาวันไข่ตกที่แม่นยำขึ้นค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ