รบกวนสอบถามค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่4มีนาคม62 หมอกำหนดคลอดประมาน11/12/62 ถ้าผ่าคลอดจะคลอดประมาณช่วงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดแบบไม่มีภาวะแทรกซ้อน หรือไม่ได้อยู่ในกรณีฉุกเฉิน อายุครรภ์ในการผ่าคลอดควร 39 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ