คุณแม่คลอดเดือนกุมภา-มีนา62

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 4มีนาคม62 แต่นัดผ่าสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ มาอวดรูปใบซาวด์ของแม่ๆกันหน่อยค่ะกี่วีคแล้วบ้านนี้ 34+5?

3 ตอบกลับ

รูปนี้ตอน 26w ค่ะ ตอนนี้ 35w แล้ว หมอให้กำหนดคลอด 4มีนา เหมือนกันค่ะ 😊 แต่แม่คิดว่าเดือนน่าคงได้เจอกันแล้วล่ะ 😆

ศศศศศตอน4เดือนครึ่งจ้า น้องคว่ำตลอด กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ

❤️