ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่10มกราคมพึ่งมาตรวจครรภ์วันที่3มีนาคมอยากรู้ตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ

อยากทราบอายุครรภ์แล้วจะไปฝากครรภ์ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากได้เลยค่ะ อายุครรภ์นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ น่าจะประมาณ 10 สัปดาห์ขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ท้องออกตอน 5-6 เดือนโน้นค่ะแม่ ช่วง 3 เดือนน้องยังไม่ถึง 10 ซม. เลยค่ะท้องไม่ใหญ่คือปกติเพราะน้องยังเล็กมาก ๆ