ท้องไหมคะแบบนี้อีกขีดมันจางๆคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่29กันยา64

ท้องไหมคะแบบนี้อีกขีดมันจางๆคะ
23 ตอบกลับ

วันเเรกของรอบเดือนตัวเองวันที่เท่าไหร่คะ เเล้วมีอาการเบื้องต้นอะไร หรือเปล่า เราก็ลุ้นๆยังไม่ได้ตรวจเลยจ้า 😂

3y ago

วันที่29กันยาจ้าคือวันแรกที่ ปจด มาคะ

ท้องค่ะ ไปตรวจซ้ำอีกครั้งเพื่อความชัวร์ ฉี่แรกตอนเช้าหลังตื่นนอนนะคะ หรือไปตรวจที่โรงพยาบาล

ท้องค่ะ ขีดแจ่มขนาดนี้ ถ้าไม่แน่ใจให้ตรวจตอนเช้าค่ะ เพราะปัสสาวะตอนเช้าเห็นผลที่สุด

ยี่ห้อฟรีแคร์ปะคะ ฟรีแคร์ขึ้นจางๆรับประกันว่าท้องนะคะ ดูที่หลังซองหรือกล่องได้เลย

ท้องค่ะ ถือว่าชัดอยู่นะ ลองตรวจซ้ำอีกทีตอนตื่นนอนนะคะฮอร์โมนจะเยอะกว่า

ท้องค่ะ ตรวจซ้ำอีกครั้ง แล้วไปตรวจที่ รพ. อีกรอบค่ะ

ไม่จางเลยนะคะ ท้องเเล้วค่ะไปฝากท้องด้วยนะคะ

ตรวจซ้ำ ที่รพ อีกรอบก็ได้นะคะเพื่อความชัวร์

ไม่จางนะคะ​ แบบนี้ถือว่าเข้มชัดเจนเลยค่ะ

แบบนี้ถือว่าชัดแล้วนะคะ ไม่จางแล้ว