ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย25กันยา จนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แต่เจ็บเต้านม มีโอกาสท้องมั้ยคะ?

16 ตอบกลับ

อาการบอกไม่ได้คะ อีกอย่างที่ประจำเดือนยังไม่มาเกิดจากหลายสาเหตุคะ ไม่ได้มีแค่ท้องอย่างเดียวคะ อยากรู้ต้องตรวจคะ

ถ้าขึ้น 2 ขีดจะจางหรือเข็ม ก็ท้องค่ะ ที่กล่องมีเขียนไว้นะคะ ถ้าอยากมั่นใจกว่านี้ ก็ตรวจเลือดค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

อยากรู้ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ อันละ50บาทก่อมี

ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจคะ? ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาล​ก็ได้ค่ะ

ซื้อที่ตรวจดูค่ะ จะได้รู้

จะให้ชัวร์ตรวจดีกว่าค่ะ

4y ago

ท้องค่ะนุ่มาล่าสุดเดือนกันยายนพอมาถึงตุลาวันที่ประจำเดือนเคยมาไม่มารุ้สึกเจ็บหัวนมชื้อมาตรวจสรุปท้องตอนนี้ได้6สัปดาห์

ท้องค่ะ เราก็เป็นปวดนม😁

ตรวจสิคะ ที่ตรวจ50บาท

ขึ้นขีดจางๆค่ะ