ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย24กันยา ไม่ทราบว่าท้องไม่อยากสอบถาม แชร์ประสบการณ์ด้วยนะค่ะ 😁😁😁😁

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ ในเซเว่นอันละ 50 บาทเองค่ะ การที่ประจำเดือนไม่มามีหลายปัจจัยมาก ไม่ใช่เพียงแค่ว่าท้องอย่างเดียวนะคะ