ประจำเดือนไม่มา

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ประจำเดือนไม่มา25วันแร้ว.ไม่ทราบว่าจะมีกับคนอื่นมั้ยค่ะ.แต่อาการไม่มีอะไรค่ะแต่แค่เวียนหัวผอึกผอมอย่างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความชัดเจนใช้ชุดตรวจครรภ์ดูค่ะ หรือไปหาหมอตรวจดูค่ะ

ตรวจครรภ์ค่ะ เพื่อความชัวร์