ตั้งครรภ์

ประจำเดือนจะมาเดือนละ2ครั้งทุกเดือน คือช่วงต้นเดือนกับปลายเดือน แสดงว่าในหนึ่งเดือนต้องมีการไข่ตก2ครั้งใช่ไหมคะ แล้วถ้าตั้งครรภ์จะมีโอกาสได้ลูกแฝดไหมคะ (ไม่มีเชื้อแฝด)

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ แม่อาจจะรอบประจำเดือน 28 วันหรือน้อยกว่านั้น เลยเหมือนจะมาเดือนละ 2 รอบ แต่ละรอบก็อาจจะไข่ตกฟองเดียว