อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่าค่ะ

ประจำเดือนจะมาทุกวันที่15 แต่พอมาเดือนนี้วันที่15มีเลือดออกมาแค่นิดเดียวพอติดกางเกงในแล้วก็หายไปเลยไม่มาอีกจนวันที่20เริ่มมีอาการเสียวจี๊ดๆที่หัวนมและพอวันที่22เริ่มมีอาการเจ็บรวมด้วยและได้ทำการตรวจครรภ์ในวันที่22ตอนเช้ามันขึ้น2ขีดแต่ขีด2มันจะจางๆแบบนี้ท้องหรือยังค่ะแต่อาการอื่นไม่มีนะคะ อยากสอบถามเพื่อความหมั่นใจ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ พอจะมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องจางยังไงก็ท้องนะคะ ลองตรวจใหม่ฉี่แรกของวันอีกรอบค่ะ

แค่จางก็ท้องนะค่ะลองเว้นไว้สักพักแล้วค่อยตรวจไหมนะค่ะ

ลองตรวจฉี่แรกของวันดูค่ะแม่