ท้องปั้นแข็งบ่อย

แข็ง 22:15 คลาย 22:16 แข็ง 22:19 คลาย 22:20 แข็ง 22:23 คลาย 22:24 ตอนนี้ 36+2 วีคคะ ปั้นเเข็งแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ของเราไปหาหมอมาตอน34wหมอบอกกับเราว่าถ้าครบ36วิคแล้วปวดท้องคลอดรึมีอาการสามารถมาคลอดได้เลยคะเพราะเด็กค่อนข้างตัวใหญ่อละแข็งแรง

ยังปั้นแข็งอยู่ไหมคะ ถ้าปั้มแข็งแบบนี้ควรรีบไปรพ.นะคะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอดด้วย ก่อนหน้านี้แม่ได้ทำอะไรรึป่าวคะ

1y ago

เริ่มดีขึ้นแล้วคะแม่❤️

ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะตอนนี้หนูก็เป็นนอนโรงบาลฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็มแล้วค่ะปากมดลูกเปิด2เซน

ต้องระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดนะคะ ถ้าแข็งถี่แบบนี้แนะนำไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ