22วีคแม่ๆคนไหนน้ำนมมาแล้วค่ะ

ทางนี้22+2เองน้ำนมมาแล้วค่ะ มาตั้งแต่20วีคแล้วคันมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

25+6 ยังไม่มีอะไรออกมาจากเต้านมเลยค่ะ 555 บางคนก็มาไวค่ะ แต่ก็เสี่ยงนะคะ แม่อย่าไปบีบเค้น หรือจับบ่อยนะคะ เพราะจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ

25w ยังไม่มาเลยค่ะ