ขอสอบถามหน่อยค่ะพลาดจิงๆ

คือเราเผลอกันลาบวัวดิบนิดเดียวนิดเดียวจริงๆเป็นเนื้อสับเเล้วปั้มให้น้องกินค่ะคือประมาญ15นาทีน้องก็ตื่นเอาให้กินนองจะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้คิดมากเเละน้องก็พึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมาวันนี้น้อง2เดือน22วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปเป็นไรค่ะ เชื้อโรคไม่ผ่านน้ำนม แต่แม่ระวังเรื่องท้องเสียค่ะ

ขอบคุณค่ะเเม่🙏🏻