อยากทราบว่าท้องได้กี่เดือน กี่สัปดาห์แล้ว

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย19พ.ค62 แต่19มิ.ย62ประจำเดือนไม่มา เราจะทราบได้อย่างไรค่ะว่าท้องกี่เดือนกี่สัปดาห์แล้ว เรากะคร่าวๆคือท้องได้2เดือนกับ1อาทิตย์ ใช่หรือไม่ค่ะ ใครพอจะทราบรบกวนบอกทีค่ะ ท้องแรก (ตรวจครรห์แล้วว่าท้องน่ะค่ะแต่นับไม่เป็นว่าท้องได้กี่เดือนกี่สัปดาห์แล้ว)

1 ตอบกลับ

ไปฟากครรภ์แล้วให้หมอชาวคะถึงจะรุ้ว่าท้องกี่วีค