แปลกใจ

ประจำเดือนขาดมา3อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะแม่ๆ มีอาการคลื่นใส้อาเจียน เวียนหัว หิวของแปลกๆ หิวของเปรี้ยวๆ เหนื่อยง่าย หายใจถี่ ดื่มน้ำเยอะกว่าปกติ เพลีย ปวดท้องน้อยทั้งสองข้าง ปวดหลัง ปวดหัว บางครั้งก็เหม็นไปหมดเลย แต่ลองตรวจดูขึ้น1ขีด อยากทราบว่า เป็นเพราะยังไม่ถึงเดือนใช่ไหมคะแม่ๆ ต้องรออีกใช่ไหมคะ

แปลกใจ
56 ตอบกลับ

ตื่นเช้าเหยี่ยวแรกค่ะลองตรวจดูของนี่ขาดมา5วันก็ขึ้นแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า

แม่น่าจะเครียด กังวล หรือคิดมากไปค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติ ขาดวันเดียวก็ขึ้นนะค่ะ อีก 2 อาทิตย์ค่อยลองตรวจใหม่ค่ะ

ขาดไป 14 วันตรวจยังไงก็ขึ้นขีดเดียว หลังจากนั้นประจำเดือนก็มา

4y ago

รอดูค่าาา

บ้านนี้ขาด 1 วันตรวจก็ขึ้น2 ขีดเลยจ้าา ลองตรวจตอนเช้าดูนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ลองตรวจใหม่อักสัก2-3วันก็ได้ค่ะถ้าไม่ท้องก็อาจจะเครียด

4y ago

ค่าาาา

บ้านนี้ขาด 6 วันตรวจเจอเรยยย ตื่นตอนเช้า ลองตรวจดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา 😍😍😍

ไม่แน่ค่ะแม่ อาจมีลุ้น ของเราขาด3เดือนกว่าจะตรวจเจอ

4y ago

ค่ะแม่ๆ

ถ้าอยากได้ผลที่ชัดเจน ต้องตรวจเยี่ยวแรกของวันค่ะ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุณแม่มากๆน่ะคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ แนะนำตรวจตอนฉี่ครั้งแรกของวัน