ประจำเดือนขาดมา5วันแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะรู้ว่าตั้งครรภ์คะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา5วันแล้วค่ะไม่รู้ว่าเคลื่อนมั้ย ถ้าตรวจตอนนี้จะขึ้นมั้ยคะหรือว่าต้องรอกี่วันถึงจะตรวจได้คะ

11 ตอบกลับ

จะตรวจเลยก็ได้นะคะ ลองดู ถ้าไม่ขึ้น2ขีดก็รอประจำเดือนถึงสิ้นเดือนถ้าไม่มา ก็ลองตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ จะตรวจตอนนี้ก็ได้ ถ้ารู้ว่าประจำเดือนตัวเองไม่มา ตรวจได้ตลอดคะ ของเรา1เดือน3วันเบยคะถึงตรวจถึงมารู้ว่าท้องนานเเล้ว จนท้องได้1เดือนเเล้วพึ่งมารู้ของเรา 🥰

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ไม่มีปัญหาอะไร ตรวจก็เจอแล้วค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง มาไม่สมำเสมอแบบเราก็จะรู้ช้ากว่าค่ะ อาจจะต้องรอตรวจไปเรื่อยๆ

เคยตรวจก่อนประจำเดือนขาด3วันตอนท้องที่3ค่ะ ตรวจเจอ2ขีดจางๆค่ะ ท้องนี้ขาดวันเดียว2ขีดเข้มเลยค่ะ

ถ้าท้องจริงขาดกี่วันก้อตรวจเจอจ้า บ้านนี้ขาดแค่4วัน ขึ้น2ขีดชัดเจน

บ้านนี้ขาดไป 7 วัน เลยลองตรวจก็ขึ้น 2 ขีด ชัดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด2 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดมากค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

วันนี้ตอนท้องขาด5วัน ตรวจ2ขีดชัดมาก

ขึ้นค่ะ บ้านนี้10วัน ชัดเจนมากค่ะ

ของเราขาด3วัน ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

ทางนี้ขาด2วันจ้า