ประจำเดือนขาด

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดมา5วันแล้วค่ะ มีอาการปัสสาวะบ่อย ปวดหลัง ปวดท้องน้อยปแต่ไม่ปวดมากเป็นระยะๆตรวจแล้วแต่ก็ขึ้นขีดเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ​ ประจำเดือนขาดมา​ 11​ วัน​อาการเดียวกันเลย​ ลุ้นมาก​ อยากมีน้องค่ะ

3y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰