วางแผนมีลูก

ประจำเดือนขาดมา5วันแล้วสามารถตรวจได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็ตรวจตอนขาด 5 วัน เข้มปรี๊ด แต่ประจำเดือนเรามาสม่ำเสมอ

ตรวจได้เลยค่ะ​ ของเราขาด​ 3​ วันก็ขึ้น​2​ขีดแล้วค่ะ

ตรวจเลยคะ เราขาดสามวันก็ขึ้นแล้วคะ😁😁😁

ตรวจได้แล้วค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าท้องก็จะขึ้นจางมากๆ

5y ago

ปจดไม่31วันค่ะ

ตรวจได้ค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ^^

เราขาด 2 ตรวจก้อขี้แล้วค่ะ

ตรวจได้ค่ะ

ตรวจได้คะ บ้านนี้ก้อตรวจตอนปตด.ขาดไป 5 วันคะ