ท้องไหมคะ หรือ จะเป็นประจำเดือน

ประจำเดือนขาด 5 วันตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด มีอาการวิงเวียนศีรษะพะอืดพะอมแต่ไม่อ้วกเลยค่ะปวดหน่วงท้องจี๊ดๆแป๊บๆเจ็บเต้านมปวดหลังง่วงตอนเย็นแต่ตอนดึกนอนไม่หลับเพลียมากค่ะหายใจก็เหนื่อยมีตกขาวเล็กน้อย #ขอขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

50 / 50 ค่ะ เพราะแต่ละคนฮอร์โมนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวท้องไม่มีอาการใดๆ แต่เป็นปจด.มีอาการค่ะเป็นกลุ่มอาการก่อนมีปจด.

บางทีอาจจะมีสิทธิ์ท้องค่ะแต่รอสังเกตอาการอีกสักอาทิตย์นึงถ้าประจำเดือนยังไม่มาก็ใช่แหละค่ะ