ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนคะ แล้วอยู่ไปก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาคะ เหมือนในรูปเลยคะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
21 ตอบกลับ

มันคือการลอกตัวของผนังมดลูกค่ะ สาเหตุอาจเกิดจากการลอกตัวออกไม่หมดในแต่ละเดือนและทำให้มดลูกหนา และฮอร์โมนก็มีส่วน ถ้าไปหาคุณหมอต้องส่องกล้องและตัดชิ้นเนื้อไปตรวจจ้า

หาหมอดีกว่านะคะ ถ้ามีอะไรแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเลือด หรือ ก้อนอะไรก้อตามควรหาหอปรึกษาผู้เชี่ยวจะดีกว่าค่ะ

มันคือการลอกตัวของผนังมดลูกค่ะ ก่อนท้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ ไม่รู้ปกติไหม แต่ตอนนี้ก็ท้องได้25weekแล้วค่ะ

เคยเปนแบบนี้เหมือนกันค่ะเปนเพราะกินยาคุมของไดแอนพอประจำเดือนมาก็มีก้อนเลือดเนื้อออกมาด้วย

ไม่น่าใช่แท้งประจำเดือนขาดควรหาหมอนะคะ อันตรายมาปอาจจะเป็นอะไรเกี่ยวกับมดลูกหรือภายในค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นมาไม่ปกติอยู่แล้วและเคยมีก้อนเลือดแบบนี้ไม่ใช่เด็กค่ะ

ไม่ใช่เด็กค่ะ เพื่อนเคยแท้งตอน3-4W ลักษณะจะเป็นวุ้นขาวๆมีตาด้วยค่ะ

น่าจะเป็นซีตไหมคะ เราก็เคยเป็นแบบนี้คะ รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีกว่าก้อนเลือดแบบนี้ไม่ปกติค่ะ

โห แม่คุณ ฉันแพ้ท้องเห็นภาพนี้คืออ้วกพุ่งเลย เบลอภาพหน่อนเถอะ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่