ประจำเดือนขาด2-3วันซื้ที่ตรวจมาได้ไหมค่ะพี่

10 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะ ถ้าขึ้นสองขีดชัดก็ชัดเลย ถ้าขึ้นสองขีดแต่ไม่ชัด 2-3 วันตรวจใหม่ถ้าประจำเดือนยังไม่มา และหากขึ้น 1 ขีด อาจจะรอ 1 สัปดาห์ ถ้ายังไม่มาตรวจดูอีกรอบค่ะ

หาซื้อได้เลยจร้า... บ้านนี้ตรวจตอน ปจด. ขาด สองวัน ขึ้นสองขีดจางๆคะ รออีกสามวันตรวจใหม่น่าจะเข้มขึ้น✌️✌️

บ้านนี้ไม่รอให้ถึงวันมีประจำเดือนขาดก็ตรวจเลยจ้า ใจร้อน 🤣🤣🤣

หาซื้อตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด1วันขึ้นขีดจางแล้ว

ตรวจได้ค่ะแต่แม่บ้านนี้ขาดไป9วันชัดแจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด2วันตรวจขึ้น2ขีดจ้า

นี่ขาด3วันขึ้น2ขีดชัดแจ๋ว

บ้านนี้ขาด 3วัน ตรวจคะ

ตรวจได้เลยจ้า

ได้