ประจำเดือนขาด2วันตรวจแล้วจางแบบนี้ต้องตรวจใหม่ไหมคะ

19 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดมีหลายสาเหตุนะค่ะ บ้านนี้3เดือนมาครั้งก็บ่อยมาก เพราะเครียดนอนดึก อีกอย่างไม่คุมกำเนิดมา4'5ปีแล้ว เคยตรวจว่าท้องไหมก็ไม่ท้องสักที จนมามีอาการร่วมหลายอย่างเลยตรวจเล่นๆ ก็ท้องค่ะ ประจำเดือนขาด2เดือนกว่า ทั้งที่ก่อนน่านี่ตรวจไปเมื่อ7'8วันที่แล้ว ไม่มีอะไร เพราะไปสมัครงาน ทำงานได้7'8วัน ท้องแบบงงๆ😁😁

2y ago

ของเราขาด1วันคะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ แบบคัดเต้า หรือผะอืดผะอม เพราะเหมือนเห็นขีดเดียวค่ะ รอดูอีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะถ้าท้องจะชัดขึ้นค่ะ

ของเราประจำเดือนขาด5วัน เราก็แบบนี้เลยค่ะ จางมากก รอลุ้นค้ะ

ตรวจแล้วจางเหมือนกันเลยคะ ต้องใช้ไฟส่องถึงจะมองเห็น

บ้านนี้ขาด1อาทิตย์ คิดว่าที่ตรวจเสีย ชัดแจ๋วทุกอัน 😂

ประจำเดือนขาด1เดือนเต็ม พอไปรพ.ตรวจ ประจำเดือนมาเลย

2y ago

ของเราตรวจทีไร มาทุกที อุสาห์แอบดีใจ

นออีก2 3วันตรวจอีกทีดีไหมเเม่​ เเม่ใจร้อน😂😂

จางแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 15weekแล้วค่ะ

รอให้ครบ 1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่อีกรอบจ้า

ตรวจใหม่เถอะค่ะ เรามองเราก็ว่าขีดเดียว😅

2y ago

2ขีดค่ะดูดีๆแม่