ประจำเดือนขาด1เดือนคะ

ประจำเดือนขาด1เดือนคะ เเล้วอยู่ในช่วงกินยาลดน้ำหนัก อาการคลื่นใส้ก๊มาเเล้วไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้น2ขีดคะ เเล้วหยุดกินยาลดทันทีเลยคะ มันจะมีผลกับเด้กในครรภ์ไหมคะ. ตอนนี้เครียดมากกลัวว่ามันจะมีผลต่อน้อง😥😥

1 ตอบกลับ

เราก็เคย กินยาลดนน.ไม่รู้ว่าท้อง แต่กินช่วงเดือนแรก หรือครึ่งเดือนนี่แหละ น้องออกมาแข็งแรงปกติดี เพราะพอรู้ก็งดพวกของที่ไม่ดีต่อเด็กหมดเลย

4y ago

ขอบคุณมากคะ