ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนคะ แล้วอยู่ไปก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาคะ เหมือนในรูปเลยคะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
21 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ให้คุณหมอตรวจดีกว่าก้อนเลือดแบบนี้ไม่ปกติค่ะ