ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนคะ แล้วอยู่ไปก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาคะ เหมือนในรูปเลยคะ

ประจำเดือนขาด2-3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
21 ตอบกลับ

โห แม่คุณ ฉันแพ้ท้องเห็นภาพนี้คืออ้วกพุ่งเลย เบลอภาพหน่อนเถอะ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่