ประจำเดือนขาด 10 วัน แล้วหมอให้ ยาปรับฮอร์โมนส์ provera เราต้องกิน ยาปรับฮอร์โมน 10 เม็ด เลยไหมคะ

ประจำเดือนขาด10วันเลยไปหาหมอ ทั้งซาวและตรวจเลือดคือปกติ หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมาให้กินชื่อprovera แล้ว้องกิน ยาปรับฮอร์โมน 10 เม็ด เลยไหมคะ ยาตัวนี่ถึงแม้ว่าท้องก้อไม่มีอันตรายใช่มั้ยค่ะ เพราะมีอาการคลื่นไส้ เจ็บท้องน้อย เหมือนร่างกายไม่ปกติ

4 ตอบกลับ

มารออ่านด้วยคนค่ะ