ประจำเดือนขาด10วันตรวจแล้วไม่ขึ้นขีด

มีอาการอยากอาหารกินไม่ค่อยอิ่มง่วงง่ายเวียนหัวยังพอมีหวังอยู่มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีก7-14วัน เเล้วลองตรวจซ้ำนะคะ บางทีฮอร์โมนยังต่ำอยู่ก็จะไม่ขึ้นขีดค่ะ